Cơ hội đầu tư sinh lời từ căn hộ cho thuê

Theo đại diện Công ty CP Ngôi Sao An Bình, đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê vẫn là kênh sinh lời hiệu quả, nhất là những sản phẩm tốt, có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các dịch vụ tiện ích phong phú hỗ trợ chủ nhà.

Vị đại diện cho hay, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể kiếm lời từ căn hộ cho thuê vì mức lợi nhuận thấp hơn lãi suất ngân hàng do không tìm được khách thuê tốt hoặc thời gian cho thuê ngắt quãng.

Tuy nhiên, đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê vẫn là một kênh hiệu quả, đặc biệt đối với căn hộ tốt, có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các dịch vụ tiện ích phong phú hỗ trợ chủ nhà.
“Giá thuê cao đi kèm với đòi hỏi cao về chất lượng căn hộ và dịch vụ tòa nhà. Những dự án đảm bảo được những yếu tố này sẽ mức lợi nhuận cao hơn”, đại diện Công ty CP Ngôi Sao An Bình cho biết.
Ngoài chất lượng căn hộ, dịch vụ, một số doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp cho lãnh đạo và chuyên gia thường cần 50-70 căn tập trung tại một tòa nhà hoặc khu vực. Chủ thuê nhà đơn lẻ sẽ không thể tiếp cận những khách thuê tiềm năng sẵn sàng trả giá cao này.

Nằm tại số 243 Phạm Văn Đồng, An Bình City do Công ty CP Ngôi Sao An Bình làm chủ đầu tư được khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn để thuê căn hộ lâu dài.

Các tập đoàn lớn như Samsung cũng thuê nhiều căn hộ tại đây. An Bình City gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng và 4 tòa tháp cao 28 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng.

Căn hộ An Bình City gần gũi thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút mọi ánh nhìn.

Chung cư An Bình City thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp nhất từ KĐT Thành Phố Giao Lưu

Những khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giá thuê từ 8 – 12 triệu mỗi tháng tùy diện tích.

“Khách mua căn hộ An Bình City nhận nhà và vận hành cho thuê ngay hoặc giao chủ đầu tư cho thuê lại với lợi nhuận 8%. Hiện tại, nhu cầu thuê luôn lớn hơn nguồn cung nên mảng kinh doanh cho thuê của An Bình luôn đảm bảo lợi nhuận đều đặn”, Giám đốc kinh doanh An Bình City cho biết:
Căn hộ An Bình City có diện tích 72-198m2, giá bán 33,7 triệu đồng một m2. Khách hàng nhận nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư. Với căn hộ trị giá 4,8 tỷ đồng, tổng mức ưu đãi người mua lên tới 1,2 tỷ đồng.

 

Hiện, số lượng căn hộ tại An Bình City không còn nhiều. Nhân dịp giới thiệu loạt căn hộ mới, bên cạnh cam kết lợi nhuận 8% mỗi năm, khách mua sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng từ chủ đầu tư. Điều này góp phần giảm vốn đầu tư ban đầu đồng thời khách có thể nhận nhà ngay.

Chủ đầu tư cũng ký hợp đồng với ngân hàng Vietinbank nên khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc 6 tháng.
Ngoài ra, chủ đầu tư Ngôi sao An Bình còn dành chương trình ưu đãi lớn trong tháng 5 cho khách hàng như chiết khấu lên tới 6% tổng giá trị căn hộ, tặng quà tân gia lên tới 60 triệu đồng bao gồm 2 năm phí quản lý tòa nhà và 2 năm phí đỗ xe cho một ôtô.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *